google.com, pub-5999404821206682, DIRECT, f08c47fec0942fa0

Bảo dưỡng nhanh

DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG NHANH TẠI TOYOTA PHÚ THỌ

Công ty chúng tôi với những nỗ lực đáp ứng tối đa nhu cầu và mong muốn của quý khách hàng nên dịch vụ Bảo dưỡng nhanh đã chính thức đi vào hoạt động. Đây là một chương trình giúp thực hiện tất cả các hạng mục bảo dưỡng, được tuân thủ theo đúng quy trình bảo dưỡng chuyên nghiệp của Tập đoàn Toyota Nhật Bản.

Đến với Dịch vụ bảo dưỡng nhanh của Công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng hơn vì thời gian bảo dưỡng giảm xuống chỉ còn 60 phút (khi lệnh sửa chữa được ký đến lúc nhận xe). Trong khi đó quy trình bảo dưỡng thông thường mất khoảng 150 phút.

Bảo dưỡng nhanh

LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG NHANH

– Tiết kiệm thời gian: Hãy gọi điện đặt trước cho dịch vụ bảo dưỡng nhanh, bạn sẽ được phục vụ ngay lập tức khi đến với chúng tôi, thời gian cho bảo dưỡng chỉ trong 60 phút. Chúng tôi cam kết không để lãng phí một phút quý báu nào của bạn.

– Kỹ thuật viên đẳng cấp cao:Được đào tạo theo Hệ thống đào tạo chuyên nghiệp và hiện đại của Toyota, đội kỹ thuật viên Bảo Dưỡng Nhanh thật sự là những kỹ thuật viên có kiến thức và kỹ năng ở đẳng cấp cao sẽ chăm sóc chiếc xe của bạn một cách hoàn hảo.

– Thiết bị chuyên dùng:Với các dụng cụ và thiết bị được thiết kế đặc biệt dành riêng cho việc bảo dưỡng các xe Toyota, chiếc xe của bạn sẽ được bảo dưỡng với chất lượng cao nhất và trong thời gian ngắn nhất.

– Phụ tùng chính hiệu:Tất cả các phụ tùng chính hiệu dùng cho việc bảo dưỡng luôn sẵn có để phục vụ chiếc xe của bạn, xứng đáng với khẩu hiệu phụ tùng Toyota mang lại giá trị đích thực.

LƯU Ý:

– Quý khách vui lòng đặt hẹn trước để được sắp xếp và chuẩn bị cho công việc thực hiện đúng thời gian quy định.

– Khi khách hàng đặt hẹn qua điện thoại, nhân viên hẹn sẽ thu thập thông tin chi tiết về khách hàng, thông tin xe, tình trạng xe và yêu cầu dịch vụ. Qua đó xác minh chính xác thời điểm hẹn đưa xe đến bảo dưỡng, hoặc tư vấn cho khách hàng thời điểm nào thích hợp.

Trả lời