google.com, pub-5999404821206682, DIRECT, f08c47fec0942fa0

Thông báo của Toyota Việt Nam về bất thường trong chứng nhận động cơ xe

Tập đoàn Công nghiệp Toyota (Toyota Industries Corporation), một công ty thành viên của Tập đoàn Ô tô Toyota Nhật Bản, đã thông báo vào ngày 29/01/2024 rằng có một số bất thường trong thử nghiệm chứng nhận công suất đầu ra áp dụng cho một số quốc gia được phát hiện trên ba mẫu động cơ Toyota. Tuy nhiên, vấn đề này được Tập đoàn Toyota xác nhận là không ảnh hưởng tới bất kỳ mẫu xe nào do Công ty Ô tô Toyota Việt Nam sản xuất và phân phối tại Việt Nam.

Vấn đề này liên quan đến những bất thường trong quy trình chứng nhận động cơ dầu, nhưng không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến công suất, mô-men xoắn hoặc các giá trị liên quan đến hệ thống truyền động khác. Ngoài ra, những bất thường này cũng không làm ảnh hưởng đến chất lượng khí thải hoặc sự an toàn của xe.

Vì vậy, chúng tôi xin khẳng định Quý Khách hàng có thể yên tâm sử dụng các mẫu xe do Toyota Việt Nam phân phối.

Chúng tôi chân thành gửi lời xin lỗi tới Quý khách hàng vì những lo ngại mà vấn đề này có thể gây ra.

Toyota Vietnam announcement on Toyota Industries’ engine certification irregularities

Toyota Industries Corporation, a company affiliated with Toyota Motor Corporation, announced on January 29, 2024, that irregularities in horsepower output certification tests applicable to certain countries were found on three Toyota engine models. However, Toyota Motor Corporation has confirmed that this issue does not affect any vehicle that Toyota Motor Vietnam produces and distributes.

As a reference, this matter relates to irregularities in the diesel engine certification process based on national requirements in certain countries, but does not have any impact on horsepower, torque, or other powertrain-related values. Additionally, these irregularities do not compromise the emissions or safety of their vehicles.

We would like to reassure our customers by stating that we believe their vehicles are unaffected by these irregularities.

We apologize for any confusion or concern this issue may have caused.

Trả lời